ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ 026/2566 เรือง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์กล้องจุุลทรรศน์เทคนิคฟลูออร์เรสเซนส์ พร้อมโปรแกรมวิเคาระห์ภาพถ่าย จำนวน 1 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

by นายณัฐพงษ์ กมลบูรณ์ | ศุกร์ 13 มกราคม

ดาวน์โหลดไฟล์